Hôm nay (24/6/2018), món ăn tiếp theo mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là:
"Món lẩu hải sản cực ngon trong vòng 20 phút"
Nào, chúng ta cùng theo dõi nhé
Các bước thực hiện
Bước 1: Đi chợ, chuẩn bị nguyên liệu cần thiết- Cá gáy biển: 40.000
- Tôm: 10.000
- Đậu phụ tươi: 5.000
- Bún: 5.000
- Nấm: 10.000
- Mướp & Mồng tơi: 10.000
- 1 chai gia vị nấu lẩu: 18.000
- Xả đập dập, cắt khúc
- Cà chua cắt lát vừa ăn
- Chuẩn bị sẵn nắm tỏi ớt
Nguyên liệu cho món lẩu hải sản cực ngon |
Bước 2: Các bạn cho xả, cà chua, gia vị nấu lâu (1/2 hoặc 1/3 chai) vào nồi nấu lẩu và đảo đều
Bước 3: Cho 500 ml nước sôi đã đun sẵn vào nồi lẩu. Mình thì dùng bình đung siêu tốc cho nhanh :D
Bước 4: Cho lần lượt các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào nồi lẩu các bạn nhé!
Cho lần lượt các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào nồi lẩu |
Vì mình không sài bếp ga mini, nồi lẩu điện nên mình cho vào một lượt và giữ lửa trong vòng 2 đến 3 phút. Bạn nào có sài bếp ga mini, nồi lẩu thì ăn tới đâu - bạn bỏ nguyên liệu vào tới đó để giữ được độ tươi ngon của hải sản nhé!
Tận hưởng thành quả
Chờ 2 đến 3 phút cho nguyên liệu chín, giờ mình cho thành phẩm ra bàn rồi thưởng thức thôi mấy bạn!Món Lẩu Hải Sản 20 Phút Cực Ngon |
Và đây là chú cá gáy biển - nhân vật chính
Chú cá gáy biển - nhân vật chính |
Và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo
0 nhận xét:
Đăng nhận xét